Giới thiệu quy trình thi công tấm làm mát Cooling Pad cho chuồng trại

Cập nhật lần cuối 21/11/2022 Lượt xem: 11

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tấm làm mát Cooling Pad cho chuồng trại ngày càng tăng cao chính bởi tính ứng dụng; và những sự vượt trội mà sản phẩm nào mang lại. Trong bài viết dưới đây; Cơ khí Đồng Tiến sẽ chia sẻ đến quý khách quy trình thi công; lắp đặt tấm làm mát cho chuồng trại.

Tấm làm mát Cooling Pad cho chuồng trại và những thông tin cơ bản

Tấm làm mát Cooling pad cho chuồng trại là một loại vật liệu có chức năng làm mát được sản xuất từ những tấm giấy kraft; sau khi trải qua quá trình nhúng keo, tạo sóng; sắp xếp chồng lên nhau và cuối cùng là ép thành các tấm giấy cứng cáp. Cooling pad sở hữu một kết cấu cực kỳ vững chắc; không xảy ra các hiện tượng mục nát khi tiếp xúc ở môi trường ẩm ướt cùng khả năng giữ ẩm nhờ các lỗ thông khí. Với kết cấu này; các luồng không khí nóng sau khi di chuyển qua tấm Cooling pad sẽ được hạ thấp nhiệt đáng kể.

Tấm làm mát Cooling Pad cho chuồng trại hoạt động chủ yếu dựa vào nguyên lý bay hơi hoàn toàn tự nhiên; kết hợp với quá trình hấp thụ không khí nóng bên ngoài. Sau đó, các luồng khí nóng sẽ được hút qua tấm vật liệu này để thực hiện chức năng làm mát. Tại đây, phần nước sẽ hấp thụ đa phần nhiệt của dòng không khí nóng; giúp hạ thấp nhiệt độ không khí. Bên cạnh đó, các luồng không khí khi đi tấm làm mát Cooling Pad cho chuồng trại cũng được xử lý tốt hơn về chất lượng; giảm bớt khói bụi và mùi hôi, cải thiện môi trường. 

Xem thêm bài viết liên quan: Đơn vị cung cấp tấm làm mát cooling pad tại Hải Phòng uy tín

Giới thiệu quy trình thi công tấm làm mát Cooling Pad cho chuồng trại chuẩn kỹ thuật

Để việc lắp đặt tấm Cooling Pad cho chuồng trại được hiệu quả; quá trình thi công sẽ được thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Tính toàn số lượng tấm làm mát và thiết bị làm mát phù hợp 

Bước đầu tiên trong quá trình lắp đặt tấm Cooling Pad cho chuồng trại là tính toán số lượng thiết bị; và số lượng tấm làm mát phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích thực tế. Để tính toán một cách chuẩn xác nhất; bước thi công này nên được tiến hành bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp; hoặc những người có am hiểu về lĩnh vực này.

Bước 2: Lên thiết kế và xây dựng hướng lắp đặt

Trên thực tế, để quá trình lắp đặt tấm Cooling Pad cho chuồng trại được chuẩn xác; sau khi lên số lượng phù hợp cần tiến hành các bước thiết kế và xây dựng hướng lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Tấm làm mát sẽ được bố trí ở đầu chuồng và đầu còn lại sẽ là hệ thống quạt.

Bước 3: Lắp hệ thống bơm và hồi nước

Sau khi dựng và thiết kế đã cơ bản hoàn thành; bước tiếp theo là bố trọ hệ thống bơm và hồi nước cho giàn mát. Hệ thống này sẽ đảm bảo nước được bơm đều; và chảy qua tấm Cooling Pad từ trên xuống dưới và gom lại để dồn về bể chứa

Bước 4: Lắp tủ điều khiển và máy điều khiển

Bước tiếp theo trong quá trình lắp đặt tấm Cooling Pad cho chuồng trại lả bố trí tủ điều khiển và máy điều khiển. Hệ thống này không những đảm bảo chức năng tắt; mở mà còn giúp máy có thể hoạt động tốt hơn; tiết kiệm hơn và luôn giữ được nhiệt độ ổn định nhất. 

Cơ khí Đồng Tiến – Chuyên thiết kế, thi công tấm làm mát Cooling Pad cho chuồng trại

Nếu quý khách còn đang loay hoay trong việc lựa chọn một địa chỉ lắp đặt tấm Cooling Pad cho chuồng trại tin cậy; hãy đến ngay với Cơ khí Đồng Tiến. Tự hào là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế; và cung cấp các giải pháp thông gió cho chuồng trại, chúng tôi tự tin cam kết:

  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm: Tất cả những kỹ thuật viên đang làm việc tại Cơ khí Đồng Tiến là những người vững kinh nghiệm chuyên môn; nhiệt tình, luôn sẵn sàng đem đến những giải pháp thi công hoàn thiện và triệt để nhất
  • Chất lượng thi công đạt chuẩn: Nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp; chúng tôi luôn khẳng định chất lượng; và giá trị mà Đồng Tiến có thể mang tới cho khách hàng của mình.
  • Giá thi công tốt, phải chăng: Không những đảm bảo được chất lượng; mà giá cả ở Đồng Tiến cũng vô cùng phải chăng cùng rất nhiều cách chính sách ưu đãi cực hấp dẫn
  • Được hưởng các chính sách bảo hành: Chính sách bảo hành tại cửa hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng phải hài lòng và an tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về quy trình thi công tấm làm mát Cooling Pad cho chuồng trại. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về sản phẩm. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Cơ khí Đồng Tiến tại địa chỉ website: http://cokhixaydunghaiphong.vn/ hoặc hotline: 0913 74 5656. 

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh lớn nhất của Cơ khí Đồng Tiến!

Tags:

0914 73 5656